Facebook Group vẫn là nơi quảng bá thương hiệu của bạn rất hiệu quả. Bằng cách tham gia vào các nhóm thích hợp, bạn có thể xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình và tạo ra khả năng hiển thị nhiều hơn.

Related: Facebook F8 2017 – Tiếp thị trực tuyến cần biết.

Việc ảnh hưởng từ các group tới thương hiệu cá nhân của bạn là một lợi ích to lớn cho chiến lược Marketing Online.

Khi bạn hoạt động trong các group trên Facebook, bạn xây dựng được các mối quan hệ lâu dài. Điều quan trọng là làm thế nào để tiếp thị thành công cho doanh nghiệp của bạn mà không sử dụng group làm nơi bán hàng trực tiếp.

Facebook Group

Những ảnh hưởng của Facebook Group

Dưới đây là một số chiến lược chính để thành công và  thúc đẩy nhiều người hơn vào Trang của bạn qua facebook group:

Liên quan: Cách sử dụng hình ảnh trong tiếp thị trực tuyến.

  • Tiếp cận một nhóm với cộng đồng đông đảo. Các thương hiệu nên lưu thông điệp bán hàng của họ cho các chiến dịch Tiếp thị và Fanpage. Mức độ tham gia là chìa khoá để thu hút một lượng fan hâm mộ cùng với việc chia sẻ thông tin có giá trị – cuối cùng các thành viên sẽ muốn biết thêm về trang Fan Page và công ty của bạn.
  • Khám phá thị trường, mục tiêu bạn đang quan tâm.Khi thương hiệu của bạn chia sẻ thông tin, trả lời các câu hỏi và tương tác với các thành viên. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thu thập các ý tưởng nội dung mới được cụ thể hóa cho khán giả của bạn.
  • Cross quảng bá sự kiện. Không chỉ bạn có thể chia sẻ sự kiện của bạn trên Trang Facebook, mà có thể được thông báo cho các thành viên trong nhóm của bạn miễn phí. Đây có thể là một hội thảo trên web về chủ đề mà họ quan tâm.
  • Chia sẻ nội dung blog của bạn.  Một bài viết được viết về những điểm nổi bật của cộng đồng cũng cần được giới thiệu trong nhóm. Các thành viên sẽ đánh giá cao thông tin và trang web của bạn sẽ được nhiều lượt truy cập.

Liên quan:Bạn có tin về cái chết của tiếp thị qua mạng xã hội?

Trong khi một trang Facebook mang nội dung mang nhãn hiệu, hình ảnh, video và các chương trình quảng cáo. Một nhóm sẽ tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa hơn, xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Theo thời gian, các thành viên sẽ tự nhiên bị cuốn vào trang và mạng lại lượng fan lơncho bạn.

One thought on “Facebook Group giúp quảng bá thương hiệu của bạn

Trả lời