Một phút trải lòng của ad!

Đôi lúc Tôi tự hỏi mình, tôi đang đi đang đi về đâu? Tôi đang đi tìm ai? Tôi mãi buồn vì ai?

Một phút trải lòng

Tuổi trẻ anh cũng sống cũng đam mê như biết bao nhiêu người, nhưng cuộc sống đâu có công bằng với ai…Anh yêu em, ừ anh yêu nhiều lắm! Gần hai năm anh cố gắng thay đổi, cố gắng vì em nhưng đến hôm nay có lẽ anh mất em thật rồi.

Anh không còn có thể bước đến bên em như ngày nào nữa, yêu thì vẫn còn nhưng đến thì chẳng thể nào. Con người ai cũng được yêu thương nhưng với anh thì không thế… Có thể cuộc sống này đã cho anh rất nhiều thứ nên nó lấy đi anh thứ tình cảm mà ai ai cũng có. Anh không cần một người yêu xinh đẹp tài giỏi, anh chỉ cần một cô gái biết yêu thương, biết quan tâm anh như em của ngày xưa nhưng giờ đây đó là một điều khó khăn…

Rồi đây sẽ là những chuỗi ngày cô đơn, những ngày lang thang một mình ở những con phố mà anh và em đã đi, rồi sẽ có những khi anh vùi đầu vao công việc, rồi sẽ có những cơn mưa rào chợt đến chợt đi và anh sẽ nhớ em rất nhiều. Nhung có lẽ khi anh biết em có người mà em dành tình yêu bằng cả trái tìm, anh sẽ buồn, sẽ đau nhưng mọi chuyện rồi se ổn thôi đúng không em?

Tạm biệt cơn mưa rào mùa hạ và…tạm biệt em Phạm Thu Phương – cô gái đến từ Bắc Giang!

Author: Một Ad của Phương Anh Media

 

One thought on “Một phút trải lòng của Admin Phương Anh Media

Trả lời