Bắt kịp những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau là cần thiết để tiếp tục phát triển tiếp thị trên các mạng xã hội.

Nếu một phần thông tin trên mạng xã hội đủ lớn chúng tôi thường sẽ đọc về nó trực tuyến trong ngày hoặc ngày tiếp theo. Hoặc nghe về nó từ các đồng nghiệp và bạn bè của chúng tôi.

Nhưng nếu đó là một cập nhật nhỏ (chẳng hạn như tinh chỉnh cho thuật toán của Facebook, các mục tiêu mới cho quảng cáo Instagram Stories hoặc Pinterest loại bỏ nút Like của nó), chúng tôi có thể không nghe về nó cho đến vài ngày hoặc vài tuần sau đó. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ bé này có thể rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến chiến lược truyền thông xã hội của chúng tôi .

Vậy làm thế nào bạn có thể cập nhật với tất cả các tin tức mới nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian của bạn?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số công cụ, thủ thuật để giúp bạn cập nhật tin tức truyền thông xã hội chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

bắt kịp những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến

Nếu bạn thích nhận tin tức trực tiếp từ nguồn tin.

Các phương tiện truyền thông xã hội lớn thông báo hầu hết các cập nhật của họ và thay đổi trên các trang tin tức hoặc blog công ty của họ. Đây là cách tốt nhất để nhận tin chính thức từ các công ty cung cấp mạng xã hội.

Dưới đây là các phòng tin tức và blog công ty tương ứng:

 • Facebook Newsroom: Facebook đưa tin của họ vào một số loại hữu ích. Bạn có thể quan tâm nhất đến sản phẩm Tin tức , Tin tức Feed FYI  và đo FYI .
 • Blog Instagram Business: Instagram có xu hướng chia sẻ tin tức liên quan đến doanh nghiệp (chẳng hạn như các tính năng kinh doanh mới hoặc các tùy chọn quảng cáo mới) trên blog kinh doanh của họ. Mặc dù họ chia sẻ một loạt các thông báo, thực tiễn tốt nhất và nghiên cứu trường hợp, bạn chỉ có thể chọn đọc thông báo.
 • Blog Instagram: Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến các tính năng của người dùng mới (chẳng hạn như lưu trữ bài đăng trên tiểu sử của bạn và tổ chức các bài đăng đã lưu của bạn), bạn có thể tìm thấy tin tức trên blog Instagram dưới thẻ “#Instagram News” .
 • Twitter blog: Twitter viết về các sự kiện hàng đầu, những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu của họ, các tính năng mới và công ty của họ trên blog. Nếu bạn chỉ tò mò về những thay đổi đối với sản phẩm Twitter, hãy kiểm tra phần tin tức sản phẩm của họ.
 • Snap News: Cổ phiếu Snap Inc chủ yếu là sản phẩm tin tức về Snapchat và kính đeo mắt và đôi khi công ty tin tức trên trang tin tức của họ.
 • Oh, làm thế nào Pinteresting! : Pinterest chia sẻ một loạt các tính năng mới, mẹo Pinterest, xu hướng trên Pinterest, và tin tức công ty trên blog của họ. Có vẻ như không có cách nào để chỉ xem tin tức sản phẩm của họ.
 • Blog trên Google+: Google cũng viết về những cải tiến và thay đổi họ thực hiện đối với Google+ trên blog Google+ của họ, mặc dù chúng dường như có các cập nhật ít thường xuyên hơn.

bắt kịp những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến

Làm thế nào để cập nhật trong 10 phút một ngày

Thủ thuật này là một chút trường học cũ, nhưng đơn giản và dễ hiểu. Đánh dấu các trang web mà bạn quan tâm với một dấu trang trong trình duyệt của bạn, và đưa chúng vào một thư mục.

Sau đó, mỗi ngày, bắt đầu đọc tin tức của bạn bằng cách đi tới các dấu trang của bạn, nhấp chuột phải vào thư mục và mở tất cả trang web cùng một lúc. Nó sẽ giống như sau:

bắt kịp những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến

Bạn không phải đọc tất cả tin tức. Nhưng hãy chú ý đến các tiêu đề gợi ý điều gì đó thú vị hoặc có liên quan và chỉ lướt qua những tin tức đó.

Nếu bạn muốn nhận tin tức từ việc đọc các trang web tin tức hoặc blog

Yay! Chúng tôi có cùng sở thích. Đập tay!

Những gì tôi thích về việc đọc các blog và các trang tin tức, những nguồn tin tức thứ hai, là các nhà văn thường đưa ý kiến ​​cá nhân vào câu chuyện. Họ chia sẻ thông tin chi tiết như cách sử dụng tính năng mới, liệu có trường hợp sử dụng bí mật nào đó, và những tính năng mới có ảnh hưởng gì tới người dùng.

Dưới đây là sáu trang web và blog tin tức xã hội yêu thích của tôi:

 • TechCrunch Social:TechCrunch có xu hướng xuất bản tin nóng về các sản phẩm xã hội trước các ấn phẩm khác và cung cấp một phân tích sâu trong báo cáo của họ.
 • Social Media Examiner News: Mỗi Thứ Sáu, Grace Duffy củaNgười kiểm tra Phương tiện Xã hội đã thu thập thông tin trên mạng xã hội hàng đầu và cung cấp bản tóm tắt ngắn gọn về từng phần tin tức.
 • WeRSM: WeRSM bao gồm tin tức trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng từ Facebook đến WhatsApp cho Tumblr và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một phần tin tức đột phá trên trang web.
 • The Next Web Social Media:Web tiếp theo xuất bản một kết hợp các tin tức, xu hướng xã hội và những câu chuyện thú vị trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Social Media Today: Bên cạnh các mẹo tiếp thị,Social Media Today còn có một phạm vi bao phủ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Jon Loomer: Jon Loomer viết về các mẹo marketing và quảng cáo của Facebook. Trong khi blog của anh ta có thể không phải là trang web tin tức, anh ta thường chia sẻ cách sử dụng các tính năng quảng cáo trên Facebook mới nhất khi các tính năng có sẵn cho hầu hết mọi người.

bắt kịp những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến

Nếu bạn thích nhận tin tức từ mạng xã hội

Điều tốt nhất để nhận tin tức trên mạng xã hội là bạn có thể nhận thông tin về các tính năng mới vẫn đang được thử nghiệm và chỉ có sẵn cho một vài người.

Hầu hết mọi người với những thông tin độc quyền như vậy thường sẽ tweet về nó, làm cho Twitter nền tảng tốt nhất để nhận tin tức mới nhất phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn nhận tin tức dưới dạng email

Tôi tưởng tượng bạn muốn kiểm tra hộp thư đến của mình vào buổi sáng và bắt kịp mọi thứ trước khi bắt đầu công việc? Đôi khi, tôi cũng vậy!

Một thủ thuật để nhanh chóng bắt kịp thông tin truyền thông xã hội thông qua email là đăng ký các bản tin truyền thông xã hội hàng đầu.

Lợi thế của việc đăng ký vào các bản tin là người tạo ra các bản tin thường làm công việc đọc nhiều tin tức truyền thông xã hội cho bạn và gửi cho bạn một số ít mà họ nghĩ bạn nên biết.

Dưới đây là một số bản tin truyền thông xã hội mà bạn có thể đăng ký:

 • Social Media Current: Truyền thông xã hội Hiện tại là hàng ngày (hoặc hàng tuần nếu bạn thích) bản tin của các tin tức xã hội hàng đầu trên thế giới do một nhóm biên tập viên điều hành.
 • TechCrunch Social Media Week In Review: Bản tin hàng tuần này được phát vào mỗi Chủ nhật và chứa bảy đến 10 câu chuyện xã hội hàng đầu trong tuần.
 • SmartBrief on Social Business: Các biên tập viên tại SmartBrief đi qua hàng ngàn ấn phẩm và blog mỗi ngày để tìm những tin tức quan trọng nhất. Trong bản tin này, họ giới thiệu một loạt các tin tức tiếp thị truyền thông xã hội, bao gồm một phần về tin tức nền tảng.
 • Nuzzel: Nuzzel là một bản tin độc đáo. Nó quét qua những điều bạn bè của bạn chia sẻ trên Facebook và Twitter và gửi email cho bạn ba câu chuyện hàng đầu. Một hack mà chúng tôi làm là tạo một tài khoản giả mạo Twitter, theo dõi các tài khoản mà chúng tôi muốn theo dõi (như các tài khoản trong danh sách Twitter của Social Media News ), sau đó kết nối Nuzzel với tài khoản này. Bằng cách này, Nuzzel sẽ chỉ giới thiệu những câu chuyện từ những tài khoản đó. Truyền thông xã hội hàng đầu từ phương tiện truyền thông xã hội trong hộp thư đến của bạn!

Bạn đã theo kịp các tin tức truyền thông xã hội như thế nào?

Với với tiến đọ phát triển rất nhanh của các mạng xã hội hiên nay, có rất nhiều tính năng mới và các xu hướng được update hang ngày. Nhưng chỉ trong 10 phút mỗi ngày, bạn có thể theo kịp những gì mới nhất của tất cả các mạng xã hội.

 

One thought on “Cách theo kịp với những cập nhật trong tiếp thị trực tuyến với 10 phút

Trả lời